Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bà đẻ có được uống nước ngọt sau sinh không?

Bà đẻ có được uống nước ngọt sau sinh không?

Bà đẻ có được uống nước ngọt sau sinh không?

Các loại nước ngọt thường sử dụng hương liệu công nghiệp, vị ngọt cũng từ đường công nghiệp. Do đó, loại thức uống này không an toàn với cơ thể nhạy cảm của mẹ và bé chút nào. Vì vậy tốt nhất, bà đẻ không nên uống nước ngọt sau sinh và nên kiêng để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, Café, thuốc lá, nước uống có gas, đồ uống có cồn cũng là những loại phụ nữ sau sinh cần tránh xa do sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ.

Cho con bú uống nước ngọt có ga được không

Sau sinh, bà đẻ không nên uống nước ngọt, nước có ga, các loại bánh kẹo, cà phê, thuốc lá, đồ uống có cồn… để không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ,  từ đó, gây ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển trí não của trẻ.

bà đẻ uống coca được không? mẹ sau sinh uống nước ngọt được không

bà đẻ uống coca được không?

Vậy sau sinh bao lâu thì chị em lại có thể uống nước ngọt?

Phụ nữ sau sinh cần lưu ý tránh các loại bánh kẹo, nước ngọt, nước có ga. Thời gian kiêng ít nhất là 6 tháng (kể cả là loại có ga hay không). Vì trong những loại nước này có rất nhiều đường. Mà lại toàn là đường hóa học không có lợi cho sức khỏe. Thêm nữa, dù ít hay nhiều thì chúng cũng chứa chất bảo quản. Chất này sẽ đi vào sữa mẹ và tích tụ trong cơ thể em bé qua đường bú.

Vậy còn chuyện uống nước có ga khi sinh mổ thì sao?

Sau khi uống nước có ga, chúng ta thường bị ợ hơi. Vì thế, nhiều người lầm tưởng cho rằng sau sinh mổ nếu uống nước ngọt có ga thì sẽ nhanh xì hơi và chống dính ruột. Quan điểm này hoàn toàn không có cơ sở. Ngược lại nhắm mắt làm theo còn có thể khiến người mẹ phải chịu những hậu quả đáng tiếc.

mẹ sau sinh uống nước ngọt được không? cho con bú uống coca có sao không?

mẹ sau sinh uống nước ngọt được không? cho con bú uống coca có sao không?

Với bài viết trên chắc hẳn các mẹ sau sinh đã có câu trả lời cho mình rồi. Chúc mẹ và bé mạnh khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *