Trang chủ » Sản phẩm » Bé ăn dặm » Đồ dùng ăn dặm » Bình thìa silicon ăn dặm cho bé

Bình thìa silicon ăn dặm cho bé

35.000 đ       Đã bán : 43 sản phẩm

Số lượng

THÊM GIỎ HÀNG !

Mô tả

Tổng kho bán buôn đồ mẹ và bé KidFly Chuyên sỉ đồ mẹ bé, sỉ đồ sơ sinh giá tận gốc. Nguồn hàng mẹ và bé giá tốt phong phú đa dạng đầy đủ các mặt hàng để setup mở cửa hàng, siêu thị mẹ và bé

THÔNG TIN SẢN PHẨM: – Tên sản : Bình Thìa Ăn Dặm Silicon cho bé – Chất liệu : silicon – Dung tích : 90ml. – Kích thước: 20cm x 5cm – Trọng lượng : ~150g – Lưu ý : shop xin phép giao màu ngẫu nhiên khách yêu nhé.

BÌNH THÌA ĂN DẶM SILICON DÀNH CHO BÉ – Cho bé ăn dặm là một công việc không hề dễ dàng đối với những người mới làm bố làm mẹ lần đầu. – Việc lựa chọn vật dụng nào, cho bé ăn ra sao với lượng thực phẩm như thế nào là những điều mà các ông bố bà mẹ cần quan tâm. – Với một chiếc bình thìa, bình ăn dặm chuyên dụng mà KHÁNH CHI giới thiệu dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn tiết kiệm được tối đa thời gian, cũng như cho bé ăn một cách tốt nhất,nhanh nhất và an toàn nhất.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT ❶ Bình thìa ăn dặm thích hợp bé ăn thức ăn dạng xay nhuyễn như sữa, bột… ❷ Bình có nắp đóng thìa giữ thìa vệ sinh và ngăn thức ăn trào ra ngoài, có thể tháo rời để cọ rửa. ❸ Chất liệu silicon cao cấp, dễ dàng lau rửa sạch sẽ. ❹ Trên bình có vạch chia dung tích, giúp mẹ dễ định lượng thức ăn cho bé. ❺ Thìa mềm ko làm xước làn da mỏng mang của bé.