Trang chủ » Sản phẩm » Đồ sơ sinh » Cọ bình sữa 5 chi tiết dụng cụ vệ sinh bình sữa

Cọ bình sữa 5 chi tiết dụng cụ vệ sinh bình sữa

39.000 đ       Đã bán : 53 sản phẩm

Số lượng

THÊM GIỎ HÀNG !

Mô tả

Tổng kho bán buôn đồ mẹ và bé KidFly Chuyên sỉ đồ mẹ bé, sỉ đồ sơ sinh giá tận gốc. Nguồn hàng mẹ và bé giá tốt phong phú đa dạng đầy đủ các mặt hàng để setup mở cửa hàng, siêu thị mẹ và bé

Dụng cụ vệ sinh bình sữa 5 chi tiết – Bộ cọ bình 5 chi tiết

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ Shop chỉ bán đồ tuyển chọn, chất lượng tốt mang đến sự thoải mái cho mẹ bầu. Sản phẩm chất lượng và đẹp như hình. Không gửi sản phẩm lỗi, sai màu… Hỗ trợ đổi trả hàng nhanh chóng, tiện lợi và vui vẻ nếu các mẹ không hài lòng.

Mô tả sản phẩm: – Đảm bảo vệ sinh an toàn cho bé rất quan trọng, đặc biệt là trong vấn đề dinh dưỡng. CỌ RỬA BÌNH SỮA, chổi cọ bình sữa hay núm ty là những vật dụng thiết yếu cần có nếu ba mẹ muốn đảm bảo điều trên.

– Sản phẩm gồm 5 chi tiết: + Cọ rửa bình sữa quay 360độ + 2 Chổi cọ núm bình, + Chổi dài có thể dùng vệ sinh các ống hút của máy hút sữa, bộ hút mũi….

Bàn chải núm ty,… Với thiết kế đặc biệt có khả năng loại bỏ cặn bám, chất bẩn cứng ở những góc, thành bình hay tận sâu núm ty, giúp làm sạch rất tốt. Với những chiếc chổi cọ rửa bình sữa trên, các cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh ăn uống của bé.