Trang chủ » Bà bầu » Sau sinh » Sau khi sinh có ăn được thịt vịt được không?

Sau khi sinh có ăn được thịt vịt được không?

 

Thịt vịt có tính hàn nên nhiều người khuyên bà đẻ không nên ăn thịt vịt tránh gây hậu sản, mất sữa. Vậy, bà đẻ có nên ăn thịt vịt không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này để bạn đọc có được thông tin chính xác nhất.

Sau khi sinh ăn thịt vịt được không?

Thịt vịt là món ăn rất nhiều dinh dưỡng, đặc biệt protein, các loại vitamin như B1, B2, canxi, clo, sắt… Theo đông y, thịt vịt có vị ngọt, tính hàn, có khả năng hỗ trợ bệnh tim mạch, bệnh lao phổi và phòng tránh được nhiều bệnh lý ung thư.Chính vì lẽ đó, trả lời cho thắc mắc sau khi sinh ăn thịt vịt được không thì các mẹ hoàn toàn có thể ăn thịt vịt ngay sau khi sinh nhé!

Hơn nữa, thịt vịt có thể chế biến được thành rất nhiều món ngon như thịt vịt luộc, thịt vịt nướng, cháo vịt… Các mẹ có thể chủ động da dạng thực đơn dinh dưỡng sau khi sinh với món vịt để không bị nhàm chán.

Kết quả hình ảnh cho sau sinh có ăn được thịt vịt không

Những lưu ý khi ăn thịt vịt sau khi sinh

Tuy nhiên, các mẹ sau sinh cần lưu ý một số điều sau:

  • Để đảm bảo cho sức khỏe của mẹ và nguồn sữa cho bé yêu, khi ăn thịt vịt sau khi sinh, các mẹ chỉ nên ăn phần thịt nạc mà không nên ăn da thịt vịt.
  • Khi chế biến thịt vịt, lưu ý cần chế biến kỹ càng sạch sẽ và đảm bảo. Đồng thời, các mẹ sau khi sinh cũng chỉ nên thịt vịt chế biến tại nhà, không nên ăn thịt vịt chế biến ngoài hàng quán.
  • Khi chế biến hoặc ăn thịt vịt sau khi sinh, các mẹ chú ý không ăn thịt vịt kèm mộc nhĩ, thịt ba ba và thịt rùa đen.

 

 

Write your review!

FREE SHIPPING

on order over $100

24/7 SUPPORT

online consultations

DAILY UPDATES

Check out store for latest

Delivery anywhere

Delivery all over Vietnam